Tác dụng tuyệt vời của đá thạch anh xanh trong cuộc sống con người

Đá thạch anh xanh là một biến thế đá hiếm gặp nhất trong dòng họ nhà đá thạch anh.Tiếp nỗi chuỗi bài viết về đá thạch anh, trong bài viết này chúng tôi tiếp tục chia sẻ những kiến thức phong thủy về một biến thể đá thạch anh tiếp theo là tinh thể đá thạch anh xanh.

1.Tinh thể đá thạch anh xanh là gì ?

Thạch anh xanh có tên tiếng Anh là Prasiolite,trong các loại đá thạch anh thì thạch anh xanh là hiếm nhất.

+ Công thức hóa học: SiO2

+ Độ cứng của đá: 7 Mohs

+ Hình dạng: Tính thể hình lăng trụ, tinh đám

+ Khối lượng: 2.6 – 2.7g/cm3

+ Màu sắc: Nó có màu xanh lá cây từ nhạt tới đậm dần.

Đá thạch anh xanh được khai thác chủ yếu tại các mỏ đá ở Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Trung Quốc

2.Tác dụng của đá thạch anh xanh đối với con người.

Tác dụng của đá thạch anh xanh đối với sức khỏe

Đá thạch anh xanh hoặc thạch anh tóc xanh có khả năng giúp người đeo giảm áp lực trong cuộc sống vì thế mà được sử dụng trong các trường hợp có liên quan tới bệnh về hệ tim mạch và tuần hoàn máu. Các bệnh như phát ban, viêm da dị ứng, rụng tóc và viêm dây thần kinh cũng từ đó mà có thể giảm bớt nếu sử dụng đá Thạch Anh Xanh đúng cách. Ngoài ra, Thanh Anh Xanh cũng có thể giúp tẩy bớt mụn cóc, giúp vết thương mau lành và tăng thị lực.Loại đá thạch anh xanh có mầu xanh sẫm càng có tác dụng tốt hơn.

Tác dụng của đá thạch anh trong công việc,cuộc sống hàng ngày

Sự mầu nhiệm của nó mang đến là điều bạn không thể nào chối từ. Khi bạn gặp tình huống khó cần được giải quyết, bạn bị thiếu ý tưởng trong một công việc cũng như vấn đề khó khăn trong cuộc sống.Những viên thạch anh xanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với nguồn năng lượng dồi đào bên trong cơ thể bạn bị kiềm nén, viên đá giúp giải phóng nguồn năng lượng đó, tăng cường động lực cho bạn khi giải quyết một vấn đề. Mang cảm hứng sáng tạo lớn đến bạn

Chỉ cần việc đơn giản,bạn đến một nơi trong lành và thoáng mát nắm lấy viên đá thạch anh đặt nó trước mặt bạn, Giống như bạn đang cầu nguyện nhưng thay vì cầu mong thứ gì đó hãy hít thở thật sâu, thả lỏng cơ thể và để đầu óc bạn trống rỗng, bằng cách đó viên đá sẽ phát huy khả năng tích tụ năng lượng từ thiên nhiên, mang đến nguồn cảm hứng dồi dào đến với bạn”

Tác dụng của đá thạch anh về mặt phong thủy

Thạch anh xanh có tác dụng vô cùng to lớn trong phong thủy, giúp người sở hữu kìm chế được cơn giận giữ lấy lại được cảm xúc cân bằng trong mọi chuyện, nên loại đá này vô cùng phù hợp với những ai hay nóng giận hay làm mọi chuyện theo cảm xúc.

Ngoài ra, loại đá này còn mang lại tài lộc cho người sử dụng đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp nên việc sở hữu loại đá này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với những người đàn ông có sức khỏe yếu, có thể mang một viên đá thạch anh xanh trong người để gia tăng thêm sự khỏe mạnh,cũng như điều hòa âm dương trong cơ thể giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có. Hơn nữa, loại đá này cũng có giá thành khá hợp lý nên không khó để có thể sở hữu một sản phẩm từ loại đá này.

3.Đá thạch anh xanh hợp với những người như nào

Thạch anh xanh phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Khi sở hữu đá thạch anh xanh, nhưng người này sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Những người thuộc cung Xử nữ và Cự giải mang đá thạch anh xanh bên người sẽ gặp được nhiều điều may mắn

4.Cách sử dụng đá thạch anh xanh đúng cách

Sử dụng Thạch Anh Xanh làm mặt dây chuyền đeo trước ngực, hít thở sâu từ 3 đến 5 lần vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm giúp tăng ý chí, thích nghi tốt với mọi tình thế, thách thức và sự thay đổi cục diện.

Nếu khả năng đàn ông của bạn không tốt, sử dụng Thạch Anh Xanh đặt vào huyệt mệnh môn của Luân xa mông, vùng lưng ngay rốn, vùng bụng dưới, đồng thời hít thở dài, đều và châm sẽ giúp cải thiện tình trạng

Nên đem theo Thạch Anh Xanh khi đi công tác, đàm phán, du lịch khám phá sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Khi muốn nghuyện cầu tiền bạc, may mắn, bạn có thể giữ chặt Thạch Anh Xanh trong lòng bàn tay và hình dung đến điều mình mong muốn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*