Tác dụng bất ngờ của đá thạch anh đen mang lại cho người sưu tầm

Từ lâu đá thạch anh đen đã được nhiều người biết đến với tác dụng phong thủy tuyệt vời.Sản phẩm được rất nhiều nhà sưu tập săn lùng ở cả dạng tư nhiên hay ở dạng vật phẩm đã chế tác. Đây là loại đá rất quý hiếm, đem đến cho người sở hữu sự mạnh mẽ cũng như quyền uy. Không những vậy, đá thạch đen còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người.Vậy đá thạch anh đen là gì mà lại có nhiều công dụng như vậy.Hay cũng chúng tôi tìm hiểu dưới bài này

1.Một những đặc tính cơ bản của đá thạch anh đen.

Thạch anh đen còn có tên gọi là Morion .Nó gần như không trong suốt; chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Nguồn gốc của tên gọi Morion không thật rõ ràng. Mỏ thạch anh đen có ở Ukraina, Kazacxtan, Braxin, Madagatxka. Tại việt nam cũng đã tìm thấy loại thạch anh này ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn.

+ Tính chất của thạch anh đen:

+ Công thức: SiO2

+ Độ cứng theo thang Mohs: 7

+ Khối lượng riêng: 2.6g/cm3

+ Hệ tinh thể ba phương

+ Ánh thủy tinh.

2.Những ai nên sử dụng và sưu tầm đá thạch anh đen.

Những người phù hợp với vòng đá thạch anh đen là những người có mối quan hệ tương sinh, tương hợp với nó. Vòng đá thạch anh đen đại diện cho hành Thủy trong ngũ hành. Và những người có cung phi sau đây sẽ phù hợp để đeo:

Người có cung phi thuộc hành Thủy chính là những người có thể đeo. Bởi Thủy – Thủy thuộc mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành tương sinh.Nếu như người hành Thủy chọn để đeo sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn cho họ.

Những người có cung phi thuộc hành Mộc chính là những người nên đeo loại vòng thạch anh đen. Loại vòng này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc.Vì vậy mà người mệnh Mộc đeo sẽ rất tốt.

3.Tác dụng của đá thạch anh đen mang lại.

+ Về phong thủy

Đối với những người có bản tính lương thiện, đá thạch anh đen sẽ giúp họ loại trừ năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực, phát triển ước mơ và trí tưởng tượng. Nếu bạn lợi dụng năng lực của viên đá này để thực hiện vào mục đích tư lợi hay ý đồ xấu khác thì theo thời gian, năng lượng của nó không còn tốt nữa.

– Nếu bạn muốn có một viên đá giúp nuôi dưỡng, phát triển não bộ cũng như tín ngưỡng, tinh thần thì đá thạch anh đen chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, viên đá này còn giúp bạn có một đời sống tâm linh lành mạnh, tích cực.

– Trong phong thủy thì thạch anh đen tương sinh cho người mệnh Mộc và tương hợp cho mệnh Thủy. Khi sử dụng đá thạch anh đen hợp mệnh điều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và tránh được những rủi ro bất ngờ về sức khỏe cũng như tiền bạc.

+ Về mặt tâm linh

Các vị pháp sư, các thế lực phù thủy xưa cho rằng với màu đen vốn có của mình, đá thạch anh đen chính là đại diện cho một thế lực hắc ám và được sử dụng trong việc bói toán hay tiên tri. Ngoài ra, Thạch anh đen có khả năng áp chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ chủ nhân khỏi những ám khí. Được xem là bậc thầy trong nhóm đá phong thủy.

Đặc biệt, khi đeo vòng tay đá thạch anh đen, dựa vào màu sắc sang trọng quyền lực còn giúp người đeo có trí tuệ hanh thông. Nó giống như một chiếc bùa may mắn, hộ mệnh phù hợp cho học sinh, sinh viên

+ Về mặt sức khỏe

Đá thạch anh đen được xem như là “thầy thuốc chữa bệnh máu”. Từ xưa, các thầy thuốc đã biết sử dụng thạch anh đen như loại thuốc để điều trị các bệnh về máu như đột quỵ, xơ vữa hay nhồi máu. Ngày nay, những người mắc các bệnh về máu thường đeo những món trang sức được làm từ đá thạch anh đen để giúp tình trạng bình tình tốt hơn.

Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính thì đá thạch anh đen chính là cứu tinh của bạn đấy. Với tính năng khử các loại bức xạ từ các thiết bị hiện đại như lò vi sóng, máy tính, ti vi,điện thoại, đá thạch anh đen sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn.

4.Gợi ý phân biệt đá thạch anh đen thật và giả cơ bản.

Thứ nhất, hãy mang theo dung dịch axeton mà bạn hãy sử dụng để tẩy sơn móng tay. Sau đó quét lên vòng đá thạch anh đen. Nếu như thấy có ra màu thì đó là loại thạch anh giả được nhuộm màu.

Thứ hai, mang vòng tay thạch anh đen của bạn tới và kiểm nghiệm ở những nơi thẩm định đá quý, bạn sẽ biết chính xác đó có phải là thạch anh thật hay không. Tuy nhiên thì cách này còn chưa có nhiều người áp dụng vì phức tạp và mất thời gian.

Như vậy bạn có thể áp dụng được những cách trên đây để phân biệt.Tuy nhiên thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một nơi uy tín để lựa chọn vòng đá thạch anh đen. Vì những nơi uy tín có giấy tờ chứng nhận đầy đủ sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bạn chọn mua.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*