Nguồn năng lượng cực tốt ẩn sau vẻ đẹp tinh khiết của đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng tên tiếng anh là: White Quartz, Clear Quartz, Milky Quartz được mô tả với màu trắng sữa, thạch anh trắng với tạp chất dạng rêu .

Clear Quartz có số lượng lớn, không màu (trong suốt) được ứng dụng nhiều nhất. Các tinh thể Thạch anh có độ tinh khiết cao thường dùng trong công nghiệp bán dẫn. Nếu tác động năng lượng vào tinh thể thạch anh thì chúng ta sẽ tạo ra một điện áp dao động có tần số tương đương, nên được áp dụng trong nhiều lĩnh vực.

Được biết đến với cái tên khác là pha lê, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “băng”. Trong y học người Tây Tạng và Ấn Độ thì Thạch anh trắng giữ một vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Đối với họ năng lượng tự nhiên của nó giúp tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và ổn định.

1.Tính chất cấu tạo của Đá Thạch Anh Trắng.

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: Trigonal; lăng kính lục giác

Màu: Trắng, trong suốt.

Độ cứng thang Mohs: 7.0

Trọng lượng riêng: 2.65

Chiết suất: 1.544 – 1.553

Lưỡng chiết suất: 0.009

Phân bố trên thế giới: gồm Myanmar, Peru, Sri Lanka, Trung Quốc, Brazil, Đức, Áo, Afghanistan.Phân bố ở Việt Nam khu vực Vĩnh Phúc, Nghệ An.

2.Lịch sử của việc sử dụng đá thạch anh trắng .

Tương truyền vào những năm đầu thế kỷ thứ 18 con người mới phát hiện ra rất nhiều loại tinh thể pha lê trong suốt có hình dạng trông giống như một cột băng.Từ bấy giờ họ bắt đầu đặt tên cho loại đá quý này tên gọi là “krystanllos” hay được gọi là thạch anh pha lê như bây giờ.

Quả cầu làm bằng thạch anh pha lê là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những nhà tiên tri hay thầy phù thủy vì chúng có tác dụng giúp tập trung năng lượng tinh khiết,làm ổn định trí lực và giúp khai sáng tư duy trí tuệ.

3.Ý nghĩa và công dụng của thạch anh trắng với sức khỏe và phong thủy :

Khả năng giảm bức xạ điện từ.

Máy tính đã trở thành một công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Ngồi trước máy tính trong một thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đeo vòng tay thạch anh trắng giúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ được phát ra từ máy tính. Bạn cũng có thể đặt các trụ thạch anh trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để giảm lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước tác nhân cực kì nguy hiểm ngày.

Tăng cường giúp cải thiện trí nhớ.

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Khi đeo trang sức thạch anh trắng, ví dụ như vòng tay thạch anh trắng có thể cải thiện trí nhớ của. Vì các tinh thể thạch trắng phát liên tục phát ra nguồn năng lượng tốt có tần số tác động vào não con người giúp làm sạch tâm trí, tăng cường trí nhớ. Thạch anh trắng rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phải vận động đầu óc.

Cân bằng năng lượng cơ thể.

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng: thạch anh trắng đối ứng với luân xa số 7, luân xa trên đỉnh đầu. Nhận thức như vậy là nắm lấy phần ngọn, chỉ nhìn vào màu sắc mà phán đoán. Thực tế, thạch anh trắng có tác động lên cả 6 luân xa còn lại. Thạch anh trắng là dòng tinh khiết nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu.

Giúp tập trung tâm trí.

Khi bạn ngồi thiền, tâm “khỉ” của bạn sẽ chạy nhảy khắp nơi. Cầm 1 quả cầu thạch anh trắng trong tay giúp bạn thu gọn tâm trí vào nó. Nặng lượng tỏa ra từ quả cầu thạch anh trắng cũng làm dịu tâm trí, tâm cảnh tường hòa hơn.

Khả năng trấn tà.

Thạch anh trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ thạch anh trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

4.Cách sử dụng đá thạch anh trắng

– Để giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết, thanh lọc khí độc, năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người, bạn có thể cầm hai thỏi thạch anh trắng đầu nhọn, thỏi tay trái hướng vào trong, thỏi tay phải hướng ra ngoài.

– Sử dụng đá thạch anh trắng khi ngồi thiền để tập trung hơn.

– Với những người thường xuyên sử dụng máy tính thì nên sử dụng đá thạch anh trắng vì loại đá này có tác dụng làm giảm bớt phóng xạ từ trường của máy tính, ti vi…

– Đặt tinh thể đá thạch anh trắng vào góc tài lộc để giúp sinh tài, vượng khí. Hay để  nâng cao tầng số năng lượng không tốt

– Đặt phía bên phải bàn học, bàn làm việc một viên thạch anh có kích cỡ vừa phải để đề phòng tiểu nhân, giúp chủ sở hữu biết cách đối đãi với người hơn.

– Đem theo một viên tinh thể đá thạch anh trắng bên người như bùa hộ mệnh, bảo trợ bình an.

– Đối với những ngôi nhà có cửa đối cửa, hãy đặt một viên đá thạch anh trắng vào tuyến nối giữa cửa để hóa giải xung khắc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*