Màu sắc đặc trưng của đá phong thủy mệnh mộc

Sự hiểu biết về màu sắc đặc trưng của đá phong thủy mệnh mộc sẽ giúp chúng ta lựa chọn chính xác loại đá phong thủy mang lại những điều may mắn cho mình.

Để công việc và cuộc sống luôn thuận lợi thì đá phong thủy là sự lựa chọn của không ít người. Đặc điểm của mỗi loại đá phong thủy sẽ phù hợp với các mệnh khác nhau của con người. Khi lựa chọn đá phong thủy cho từng mệnh chúng ta cần có những hiểu biết nhất định trong việc lựa chọn màu sắc. Cũng như các mệnh khác, đá phong thủy mệnh mộc cũng sẽ có những màu sắc riêng với ý nghĩa riêng để đem lại sự may mắn cho người dùng.

đá thạch anh

Đặc điểm của mệnh mộc

Chú ý về đặc điểm của mệnh mộc sẽ là chiếc chìa khóa đầu tiên giúp chúng ta tìm hiểu về màu sắc của đá phong thủy mệnh mộc.

Mệnh mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá

Nếu như dựa theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông thì vạn vật trong vũ trụ đều phát sinh từ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và vận hành theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Dựa vào ngũ hành chúng ta có thể lí giải được nhiều thứ, trong đó có việc lựa chọn màu sắc phù hợp với các mệnh nói chung và mệnh mộc nói riêng. Trong ngũ hành, mối quan hệ tương sinh, tương khắc ứng với mệnh mộc được biểu hiện như sau:

Thủy sinh mộc
Mộc sinh hỏa
Mộc khắc thổ
Kim khắc mộc

Những người mệnh mộc thường mang trong mình sự tử tế, chu đáo, ôn hòa và không mấy sôi nổi. Khi nhắc đến mệnh mộc chúng ta sẽ thường nghĩ tới gỗ hay cây cối. Đối với cây cối nước chính là nguồn sống là yếu tố quan trọng giúp cây cối tồn tại. Chính vì điều này nên màu sắc phù hợp với người mệnh mộc cũng sẽ thuộc nhóm màu trang nhã và nhẹ nhàng.

Một số màu sắc của đá phong thủy mệnh mộc

Trong ngũ hành chúng ta có thể thấy rằng thủy sinh mộc. Vì vậy, đá phong thủy có các màu như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời, màu xanh lam sẽ rất hợp với người mệnh mộc. Với những màu sắc như vậy sẽ khiến cho người sử dụng phát triển tài vận của mình.

Đá phong thủy có màu xanh phù hợp với mệnh mộc

Bên cạnh những màu kể trên thì những loại đá màu xanh lá cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho mệnh mộc. Bởi như chúng ta đã biết đây là màu tương hợp của mệnh này. Chính vì vậy nếu ai đó mệnh mộc mà cực kì yêu thích xanh lá thì khi lựa chọn đá phong thủy cũng sẽ không cần phải băn khoăn.

Đá phong thủy có màu đen

Bên cạnh đó hiểu biết về một số màu sắc kiêng kị cũng giúp cho chúng ta lựa chọn chính xác đá phong thủy cho mệnh mộc. Khi nhìn vào ngũ hành chúng ta sẽ thấy rằng kim khắc mộc. Chính vì như vậy nên cần tránh màu liên quan đến mệnh kim như trắng hay bạc. Bởi kim là dao nên sẽ có thể chặt mộc khiến cho người mệnh mộc khó thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.
Tìm hiểu và lựa chọn đá phong thủy mệnh mộc với màu sắc phù hợp sẽ mang đến cho chúng ta sự hài hòa, hòa hợp cũng như may mắn trong cuộc sống.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*