Khả năng tuyệt vời của vòng đá thạch anh trắng mang lại cho bạn

Vòng thạch anh trắng mang gam màu trắng tinh tế, nhã nhặn là một trong những đồ trang sức được ưu chuộng nửa đầu 2020. Bài viết dưới đây của Vua Đá Quý xin giới thiệu kỹ hơn tới các bạn tại sao nên sử dụng vòng tay đá phong thủy này hàng ngày nhé

1.Nguồn gốc của đá thạch anh trắng 

Đá thạch anh trắng là giữa những biến thể của họ thạch anh có tên gọi khác là viên đá Pha Lê, trong tiếng Hy Lạp mang nghĩa là băng. Loại đá này còn có màu trắng nhưng có thể bị lạnh quá thời gian nhanh để cho tinh thể bị mờ đục. Đá thạch anh trắng được ứng dụng nhiều trong phong thủy, bảo vật so với những thầy phù thủy và nhà tiên tri bằng họ tin rằng đá thạch anh trắng giúp tập trung sự để ý, việc ăn nói lưu loát và làm cho tư duy của con người trở thành sâu sắc hơn.

Từ xa xưa, người phương Tây cho rằng, đá thạch anh trắng là biểu tượng cho cuộc sống thường ngày dồi dào, cho tượng trưng cho sau luân xa của con người. Còn so với người Ấn Độ thì chúng ta thường được sử dụng đá thạch anh trắng để ứng dụng trong quá trình chữa bệnh.

2.Những  ý nghĩa  từ vòng tay đá thạch anh trắng mang lại cho người dùng

Đeo vòng đá thạch anh trắng giúp kích thích tập trung não bộ cực tốt :

Đá thạch anh trắng được ca tụng là viên đá của trí tuệ, sự uyên thâm, giúp người đeo dễ dàng tập trung hơn khi giải quyết công việc, cân bằng tinh thần, cái bỏ năng lực xấu, đem đến may mắn và chữa lành vết thương cho khung người khá hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu thoải mái tự tin hơn,quyết đoán hơn khi giải quyết và xử lý công việc, đề ra những hành vi nhất quán và khôn ngoan hơn thế thì đeo vòng thạch anh trắng được xem là sự chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mình.

Vòng thạch anh đem lại may mắn trong các công việc buôn bán :

Nguồn năng lượng tích cực tới từ vòng tay đá thạch anh trắng sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu, đem đến màu đỏ lộc may trong các công việc và cuộc sống của gia chủ.

Nếu khách hàng là người làm ăn, đứng đầu công ty thì có thể đặt quả cầu đá thạch anh trắng bên trên bàn làm việc,trong công sở hoặc đeo vòng đá thạch anh trắng để xây dựng hình ảnh quyền lực tối cao, tập trung năng lực và mang lại lộc may cho công việc kinh doanh.

Chức năng ứng dụng trong các công việc chữa bệnh :

Những chuyên gia về y học cho rằng đá thạch anh trắng có công dụng thúc đẩy hoạt động vui chơi của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não hơi cực tốt, ảnh hưởng tích cực đến sức đề kháng của người đeo.

Nếu như khách hàng luôn trong tình trạng mệt mỏi,căng thẳng thì rất có thể cầm đá thạch anh trắng trong tay lúc ngồi thiền sẽ giúp tuần hoàn kinh mạch trong khung người từ đó mang tới trạng thái cân bằng hơn.

Ý nghĩa sâu sắc phong thủy, tâm linh cho người đeo :

Nếu bạn có nhu cầu cải thiện bản thân mình hay cải thiện từ trường của chính mình thì đeo vòng đeo tay thạch anh trắng hợp mệnh được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Nhiều người tin rằng đá thạch anh trắng khiến cho bạn kích thích năng lực, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí rẻ, giúp cho bạn tập trung vào công việc và tránh mệt mỏi.

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc mang những nơi có khá lạnh, âm khí nặng như bệnh viện, nhà xác, nhà tang lễ.Thì phải đeo vòng đeo tay đá thạch anh trắng bên trên tay hoặc bỏ túi một số viên đá để ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào khung hình, bảo vệ cơ thể của chúng ta.

Đeo vòng đeo tay đá thạch anh trắng còn làm ngăn chặn sát khí, hóa giải xung đột, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các sự cố bất thường có thể xảy ra có người đeo.

Trên đây là một số trong những chức năng tuyệt với tới từ vòng tay đá thạch anh trắng cho những người đeo, hi vọng sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong những công việc chọn lựa vong phong thuy hợp mệnh để đem đến rộng rãi may mắn, bình an và thành công hơn trong những công việc và cuộc sống đời thường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*