Chọn màu đá thạch anh theo cung hoàng đạo để mang lại nhiều may mắn

Chọn màu sắc thạch anh bạn đeo trên người làm trang sức cũng vô cùng quan trọng. Việc sử dụng sai lệch màu sắc với cung mệnh sẽ khiến cho người đeo gặp nhiều bất lợi, vận xui không được may mắn, có thể gây họa lớn.Nhưng ngược lại nếu biết chọn đúng màu sắc phù hợp với mình, viên đá sẽ giúp đem lại may mắn, tài vận, thuận buồm xuôi gió cho chủ nhân của nó.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được với những Cung Hoàng Đạo nào sẽ sử dụng thạch anh với màu sắc nào là phù hợp nhất.

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3-20/4)

+ Tính cách: Người cung Bạch Dương thường rất tự tin và năng động, tinh thần cạnh tranh cao, luôn tiên phong trong mọi công việc, luôn đi đầu trong tất cả hoạt động và họ không muốn chịu bất cứ sự chỉ đạo từ ai.

+  Màu sắc ưa thích: Bạch Dương là cung hoàng đạo được sinh ra từ sao Hoả nên những màu đỏ, hồng và màu nâu sẫm của đá thạch anh là những màu phù hợp với Bạch Dương nhất. Ngoài ra, đối với phái mạnh những người thuộc cung Bạch Dương màu tím cũng có thể phù hợp.

CUNG KIM NGƯU (21/4-20/5)

+ Tính cách: Người thuộc cung Kim Ngưu là những người có tính cách ổn định, đáng tin cậy, có đôi lúc hơi bảo thủ và bướng bỉnh. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích sự giàu sang phú quý và họ bất chấp khó khăn để đạt được mục đích đề ra, nên thường những người thuộc cung Kim Ngưu họ rất giàu có.

+ Màu sắc ưa thích: Kim Ngưu là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao Kim và còn được ví như Nữ thần tình yêu nên những màu trắng, xanh da trời, hồng, nâu đất đều là những màu sắc phù hợp để chọn màu thạch anh với Kim Ngưu.

CUNG SONG TỬ (21/5-21/6)

+ Tính cách: Người thuộc cung Song Tử là những người thích giao tiếp, chín chắn, trưởng thành, hài hước luôn là người biết quan tâm, dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

+ Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Song Tử nằm ở vị trí chiếu mệnh của sao Thủy, nên màu sắc phù hợp với họ là màu hồng, xanh lá và cần tránh những gam màu thẫm.

CUNG CỰ GIẢI (22/6-22/7)

+ Tính cách: Những người cung Cự Giải là người có tính cách đa cảm, khó đoán, thường gây mâu thuẫn với chính bản thân mình và không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

+ Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ngôi Sao, sự dịu dàng, thơ mộng, nên những màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp để chọn màu của thạch anh với cung hoàng đạo này.

CUNG SƯ TỬ (23/7-22/8)

+ Tính cách: Người thuộc cung Sư Tử là người luôn hào phóng, dũng cảm, sáng tạo và quyến rũ nhất.

+ Màu sắc ưa thích: Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những  màu hồng và đôi khi là màu tía là những màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh với cung này nhất.

CUNG XỬ NỮ (23/8-23/9)

+ Tính cách: Những người thuộc cung Xử Nữ thường rất quan tâm đến mọi người, sống tận tâm, cầu toàn, ưa sạch sẽ, thích chê bai, luôn tìm đến sự hoàn mỹ ở bản thân và những người xung quanh.

+ Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ  là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ nên những màu xám khói, trắng và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp nhất để chọn màu thạch anh cho Xử Nữ.

 CUNG THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

+ Tính cách: Những người thuộc cung Thiên Bình luôn có một óc hài hước, một tính cách nhiệt tình, coi trọng tình cảm bạn bè, có đầu óc thông minh, không thích sự cô đơn.

+ Màu sắc ưa thích: Sao Kim là sao trị vì cung Thiên Bình nên các màu  xanh ngọc bích, da cam, hồng nhạt, màu xanh da trời nhẹ là những màu sắc phù hợp để chọn màu cho thạch anh của Thiên Bình.

CUNG THIÊN YẾT (24/10-22/11)

– Tính cách: Những người thuộc cung Thiên Yết là những người luôn biết hy sinh, quan tâm người khác trong âm thầm, nhiệt tình, quyết đoán và không thích thể hiện cảm xúc ra ngoài.

– Màu sắc ưa thích: Phía sau một vẻ điềm tĩnh, lạnh lùng của Thiên Yết là một sự bùng cháy như một ngọn lửa nên với các màu đỏ, hồng, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này, nên đây là những màu phù hợp để chọn cho thạch anh.

CUNG NHÂN MÃ (23/11-21/12)

– Tính cách: Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thông minh, cầu tiến, thích khám phá, đi du lịch đôi khi là thiếu tế nhị.

– Màu sắc ưa thích: Cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của sao Mộc, nên các màu may mắn của sao Mộc như màu tím, xanh da trời, hồng, tía nhạt, vàng vương giả và màu cam rất phù hợp để chọn làm màu thạch anh.

CUNG MA KẾT (22/12-19/1)

– Tính cách: Những người thuộc cung Ma Kết là những người luôn nghiêm túc, nhẫn nhịn và giàu lòng vị tha, nhưng đôi khi vì quá nghiêm chỉnh mà bị chê là tẻ nhạt.

– Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của đất và được sinh ra dưới sự trị vì của sao Thổ nên các màu may mắn của cung Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, tím đậm và cũng là màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh.

CUNG BẢO BÌNH (20/1-18/2)

– Tính cách: Những người thuộc cung Bảo Bình là những người nhạy cảm, dễ bị tổn thương và giàu trí tưởng tượng, có sự thông thái và tầm hiểu biết tốt nhất.

– Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình nên các  màu may mắn như màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm. Nên tránh các gam màu nhẹ như màu tím, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím.

CUNG SONG NGƯ (19/2-20/3)

– Tính cách: Những người thuộc cung Song Ngư là những người khá dễ tính, rất dễ giao tiếp, họ biết nhún nhường và cảm thông, tạo không khí dễ chịu cho những người xung quanh, nhưng Song Ngư không phải là người phù hợp trong vai trò lãnh đạo.

– Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh của cung Song Ngư là sao Mộc và sao Hải Vương nên các gam màu may mắn là màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*