Cách chọn mua vòng đá thạch anh phong thủy mệnh thổ

Những người mệnh Thổ có bản tính khiêm tốn,giản dị,không phô trương, bản lĩnh vững vàng được mọi người đánh giá khá cao.Trong cộng đồng người mệnh Thổ thường gắn kết,hòa hợp giữa những thành viên một cách lặng lẽ, âm thầm nhờ vào sự khôn khéo trong cư xử và giao tiếp.

Họ còn rất chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có trách nhiệm,vững vàng, khiêm tốn và giản dị.Những người mạng thổ là người thực tế nhất,tất cả mọi việc đều được lên kế hoạch với cách làm đạt hiệu quả nhất.

I.Vòng đá phong thủy mệnh Thổ nên chọn màu sắc gì :

Khi lựa chọn bất kỳ món trang sức phong thủy nào, bạn cần chú ý đến cung mệnh của mình để lựa chọn loại vòng đá hợp mệnh giúp ăn nên làm ra, bổng lộc đầy nhà, sức khỏe phơi phới.

Trong ngũ hành mệnh thổ là đất tương ứng với màu vàng, nâu đất, vàng nâu nên đeo những loại vòng đá phong thủy mệnh Thổ như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng, nâu, mã não có màu vàng.

Những màu đá tương ứng với hành Hỏa như: thạch anh đỏ, chu xa, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh huyết, mã não đỏ sẽ tương sinh cho mệnh Thổ giúp hỗ trợ đường làm ăn, gặp may mắn trong cuộc sống.

Không nên đeo các màu khắc với mệnh của mình như màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, cây cối hút hết chất màu của đất.

II.Cách lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ cho nam và nữ

1.Lựa chọn kích cỡ hạt vòng phù hợp với cỡ tay của mình:

Chọn kích cỡ hạt vòng từ 6 mm – đến 10mm sẽ hợp với vóc dáng và xương cổ tay của nữ giới.

Tăng tính thẩm mỹ và sự độc đáo của chiếc vòng đá, bạn có thể mix thêm các phụ kiện để chiếc vòng của mình trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

2.Lựa chọn màu sắc của vòng đá phong thủy mệnh Thổ hợp mệnh:

Màu sắc tương sinh:

Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ nên đeo các vòng tay có màu đỏ, hồng, tím, cam như là thạch anh tím, đỏ, hồng, thạch tùng đỏ, Garnet…

Vòng tay thạch anh mix phụ kiện

Màu đỏ hay tím đều là màu đại diện cho hành Hỏa, có thể dùng đeo trơn hoặc kết hợp thêm phụ kiện. Chiếc vòng trên là loại có kích cỡ hạt 8mm. Loại vòng đá phong thủy mệnh Thổ này được làm từ đá thạch anh tự nhiên với màu sắc tươi sáng mang đến sự nhẹ nhàng, dịu nhẹ mà lôi cuốn mọi ánh nhìn dành cho các nàng Thổ.

Màu sắc tương hợp:

Trong ngũ hành, các màu tương hợp với hành Thổ là các màu vàng,vàng nâu nên chọn vòng tay bằng đá thạch anh vàng hoặc Thạch anh tóc vàng sẽ mang đến vận may và thành công bất ngờ.

Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho các chàng trai thích sự mạnh mẽ, nam tính mà cuốn hút. Đây là một loại vòng đá phong thủy mệnh Thổ với các đường vân sọc sáng đầy sức mê hoặc, quyến rũ lòng người giúp thăng hoa tình cảm, thăng tiến công việc cho người sở hữu nó.

Màu sắc khắc chế:

Màu xanh nước biển là màu của hành Thủy, bạn cũng có thể đeo được vì Đất khắc chế Nước nhưng nó sẽ chỉ có tính chất trang trí. Còn xét về mặt phong thủy, nó sẽ không có nhiều tác dụng.

Màu sắc tương khắc:

Khi chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ, bạn nên tránh màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống sẽ hút được chất dinh dưỡng của Đất nuôi cây, nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt.

Vậy nên những người mạng Thổ không nên mang vòng tay có màu xanh lá.Các mẫu hiện rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, việc lựa chọn chiếc vòng bằng chất liệu gì phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích của các bạn.

Bạn có thể lựa chọn cho mình vòng đá phong thủy mệnh Thổ có màu sắc hợp với mình dựa trên màu sắc tương sinh hoặc tương hợp.Trong mỗi viên đá, chúng ẩn chứa nguồn năng lượng tích tụ từ vũ trũ giúp có khả năng hỗ trợ cho người đeo mang lại may mắn và sức khỏe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*